พล.ต.ท.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ ผู้บัญชาการสำนักงานคณะกรรมการข้าราชการตำรวจ พร้อมด้วย คุณ นภัสนันท์ วุฒิจรัสธำรงค์ ภริยา บริจาคเงินให้โรงพยาบาลสงฆ์ จำนวน ๑๐,๐๐๐ บาท และ ชุด PPE จำนวน ๕๐ ชุด นมแลคตาซอย ๕ ลัง

วันที่ ๑๓ กันยายน ๒๕๖๔ พล.ต.ท.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ ผู้บัญชาการสำนักงานคณะกรรมการข้าราชการตำรวจ พร้อมด้วย คุณ นภัสนันท์ วุฒิจรัสธำรงค์ ภริยา บริจาคเงินให้โรงพยาบาลสงฆ์ จำนวน ๑๐,๐๐๐ บาท และ ชุด PPE จำนวน ๕๐ ชุด นมแลคตาซอย จำนวน ๕ ลัง รับมอบโดย คุณไพฑูรย์ ฤกษ์นิธี รองผู้อำนวยการด้านอำนวยการ

โดย เวชนิทัศน์ เมื่อ จันทร์ที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2564 เวลา 15:09:40 น. เข้าดู 91 ครั้ง